Chính sách

Quy định và hình thức thanh toán

QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN CỦA VINABIOMUSH

yes Vinabiomush luôn có bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy, khi chúng tôi nhận được liên lạc, yêu cầu tư vấn hoặc đơn hàng từ quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn chi tiết và cụ thể cho quý khách.

laugh Khi quý khách quyết định mua hàng của Vinabiomush, quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất trong ba hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

1. Hình thức 01: Thu phí và giao hàng tận nơi

Nhân viên Vinabiomush sẽ liên hệ và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được đơn hàng yêu cầu giao hàng của quý khách.

2. Hình thức 02: Thanh toán qua ngân hàng hoặc chuyển khoản qua Internet Banking

Quý khách có thể đến bất kỳ phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

* STK Ngân hàng Đông Á: 0104294292; Chi nhánh: Nguyễn Văn Nghi - Gò Vấp - TP. HCM; Chủ tài khoản thẻ: Trần Tài.

 * STK Ngân hàng Vietcombank0071000937026; Chi nhánh: Quang Trung - Gò Vấp - TP. HCM; Chủ tài khoản thẻ: Trần Tài.

 * STK Ngân hàng Agribank1600205100105; Chi nhánh: Phòng giao dịch số 1 - Gò Vấp - TP. HCM; Chủ tài khoản thẻ: Trần Tài.

* STK Ngân hàng Vietcombank0911000040279; Chi nhánh: Tân Sơn Nhất - Gò Vấp - TP. HCM; Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Nấm Sinh Học Việt Nam; MST: 0315149766; Văn phòng đại diện tại: 4/23/4 Đường Số 03, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

Lưu ý: Khi quý khách thanh toàn bằng chuyển khoản qua ngân hàng. Sau khi thanh toán quý khách cần thông báo lại cho chúng tôi thông tin chuyển khoản của quý khách như: Tên chủ tài khoản, số tài khoản để chúng tôi kiểm tra và xác nhận thông tin.

3. Hình thức 03: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng của Công ty

Giờ làm việc: Từ 7h30 đến 17h30 hàng ngày từ thứ hai đến thứ bảy. Địa chỉ văn phòng Công ty: 4/23/4 Đường Số 03, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

► Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ hết sức nhiệt tình, chuyên nghiệp. Đến với Vinabiomush, khách hàng sẽ nhận được tư vấn miễn phí về các "Sản phẩm - Dịch vụ", nếu quý khách thật sự hài lòng sau đó hãy quyết định mua hàng. Vinabiomush luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí số 1, quý khách sẽ thật sự hài lòng khi mua hàng của chúng tôi.

smileyVinabiomush luôn trân trọng và kính chúc quý khách MẠNH KHỎE VÀ THÀNH CÔNG!!!smiley