Sản Phẩm

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Vinabiomush Thượng Hạng

Giá bán: Liên Hệ / Chai 500ml & 700ml
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ / Chai 500ml & 700ml
Đánh giá sản phẩm:
5 Sao / 6 Đánh giá

PHÔI NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

*Sản xuất: Vinabiomush

*Đóng gói: Chai 500ml & 700ml

*Tình trạng: Còn hàng

*Liên hệ: 09.868.545.06 (Mr. Tài)

          0349.527.412 (Ms. Phượng)

www.vinabiomush.com.vn

Facebook.com/Vinabiomush

Facebook.com/TAIBIOMUSH

Youtube: VINABIOMUSH TV

RƯỢU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VINABIOMUSH THƯỢNG HẠNG

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo được sản xuất theo công nghệ độc quyền tại Vinabiomush là một sản phẩm vô cùng độc đáo và tốt cho sức khoẻ. Để tạo ra một sản phẩm rượu Đông Trùng Hạ Thảo thơm ngon tuyệt hảo, Vinabiomush phải thực hiện qua nhiều công đoạn như sau:

1. Chọn lọc nguồn nguyên liệu

Đối với nấm Đông Trùng Hạ Thảo

Phải được thu hoạch đúng tuổi là quả thể nấm bắt đầu hình thành thể sinh sản tại đầu ngọn sợi nấm, làm đầu ngọn phình to ra như một thể chuỳ. Đây là giai đoạn mà quả thể nấm tích tụ và tổng hợp được nhiều hoạt chất và dưỡng chất nhất.

Quả thể nấm có màu sắc tươi sáng là vàng cam - cam đỏ.

Quả thể nấm được sấy khô ở nhiệt độ 45 độ C trong 6-8 giờ cho đến khi độ ẩm giảm còn dưới 12%.

Đối với đế nấm Đông Trùng Hạ Thảo

Phải là gạo lứt, khi nuôi trồng có bổ sung các chất dinh dưỡng trong dịch môi trường nuôi cấy phải là những chất tự nhiên hay những thực phẩm mà con người có thể sử dụng được như khoai tây, cà rốt, nước dừa, đường mía, nhộng tằm, trứng, dầu ăn,... Hạn chế hoặc không nên sử dụng đế nấm từ gạo lứt được bổ sung các chất khoáng hoá học để nuôi trồng nấm, vì chẳng may sử dụng liều liệu không đúng sẽ gây tồn trữ trong đế nấm và khi ngâm rượu sẽ dễ gây độc hại cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Đế nấm được sấy khô ở nhiệt độ 60-65 độ C trong 6-8 giờ cho đến khi độ ẩm giảm còn dưới 12%.

Đế nấm Đông Trùng Hạ Thảo dùng để ngâm và chiết xuất rượu tại Vinabiomush

Đối với Kỷ Tử

Phải chọn loại có màu đỏ tươi, được sấy khô và bảo quản tốt.

2. Chọn dung môi ngâm chiết

Rượu trắng

Phải là loại rượu được lên men từ gạo nếp, có thời gian ngủ tối thiểu 03 tháng;

Được chưng cất và loại bỏ hoàn toàn chất độc hại là Methanol và Aldehyde;

Độ cồn khoảng 40-45%.

3. Cách ngâm ủ và chiết rót

Xây nát (hoặc để nguyên khối) các nguyên liệu -> Cân đứng khối lượng cần ngâm -> Cho vào bình sành -> Rót rượu đúng dung tích vào -> Dùng nilông buộc chặt miệng và đậy nắp bình lại -> Đem bình đã ngâm rượu để vào nơi mát mẻ với nhiệt độ 25-30 độ C là phù hợp. Mặt khác, có thể hạ thổ càng tốt -> sau 3-6 tháng có thể chiết rót và thu được sản phẩm rượu Đông Trùng Hạ Thảo với đầy đủ hương vị thơm ngon.

 Rượu Đông Trùng Hạ Thảo thượng hạng được sản xuất tại Vinabiomush #1

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo thượng hạng được sản xuất tại Vinabiomush #1

Thành phần hoạt chất

Cordycepin, Polysaccharides, Adenosine, d-manitol, 17 loại acid amin, các vitamin như A, B1, B2, B12, C, D, E, K…, các nguyên tố vi lượng như Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen là chất có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa ung thư.

Công dụng

Ngăn chặn và phòng ngừa nguy cơ ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư, phòng chống di căn ung thư, tăng tuần hoàn não và tim, chống cao huyết áp, xơ vữa động mạch, giảm đường huyết, giảm cholesterol, chữa ho hen, viêm phổi, chống xơ gan, tăng cường chức năng giải độc cho gan, tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất cho cơ thể, giúp cơ thể suy yếu mau hồi phục, tăng cường sinh lý, làm đẹp da, chống lão hóa, tăng sức đề kháng cho người mệt mỏi căng thẳng, và nhiều tác dụng khác….

Cách ngâm rượu

Cân 07-10gram quả thể nấm Đông Trùng Hạ Thảo khô cho vào ngâm trong 01 lít rượu trắng nguyên chất 40-45oC. Để vị rượu được ngon hơn, có thể ngâm kết hợp thêm 100g đế nấm Đông Trùng Hạ Thảo khô và 30g Kỷ Tử. Để nơi thoáng mát tránh ánh mặt trời, sau 01 tháng có thể đem ra sử dụng lần.

Cách sử dụng

Mỗi người có thể sử dụng 30-50 ml trước khi đi ngủ 30 phút hoặc trong bữa ăn hằng ngày để bổ trợ cho sức khoẻ và phòng chống nhiều bệnh tật nguy hiểm. Lưu ý: Không nên lạm dụng rượu uống quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ.

Cách bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát (sau khi lấy ra sử dụng, nhớ đóng nắp kỹ lại).

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo thượng hạng được sản xuất tại Vinabiomush #2

Công Ty TNHH Nấm Sinh Học Việt Nam (Viết tắt: Vinabiomush)

Cung cấp sỉ lẻ Rượu Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps militaris chất lượng trên toàn quốc,...

✔️ Địa chỉ: Thôn Tân Bình, Xã Bàu Chinh, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

✔️ MST: 0315149677 Hotline: 09 868 545 06

✔️ Email: info@vinabiomush.com.vn

✔️ Website: www.vinabiomush.com.vn

✔️ Fanpage: http://bit.ly/35Rc5QK

✔️ Đăng ký kênh: http://bit.ly/3sBhsxd

laughVinabiomush kính chúc quý khách hàng luôn MẠNH KHỎE và THÀNH CÔNG!!!laugh

Sản Phẩm Khác

Đông Trùng Hạ Thảo Mật Ong

165,000 đ/Hũ 100ml

Nấm Linh Chi Nguyên Tai

749,000 đ/Kg 679,000 đ/Kg

Linh Chi Cảnh

349,000 đ/Chậu 299,000 đ/Chậu

Giống Nấm Đông Trùng Hạ Thảo F2 (Cấp 2)

770,000 đ/Ống/Đĩa/Chai

Phôi Nấm Linh Chi

4,500 đ/Bịch 4,000 đ/Bịch
Zalo
Zalo
facebook